Sothys

Năm 1946, Sothys là một viện thẩm mỹ ở Paris, nơi một danh sách các khách hàng được hưởng độc quyền các sản phẩm  của Pháp được tạo ra bởi Tiến sĩ Hotz, một bác sĩ sinh học. Năm 1966, gia đình Mas mua Viện Sothys, thời điểm đó đã  tọa lạc trên Phố Faubourg Saint-Honore ở Paris. Sau đó, Ngài Bernard Mas, Chủ tịch, quyết định phát triển và mở rộng tầm cỡ dòng mỹ  phẩm Sothys  và gia tăng số lượng sản xuất. Bản thân ngài Mas cống hiến hết mình cho việc thiết lập các thị trường xuất khẩu đáng nể cho các sản phẩm Sothys.
Sau đó, Sothys  đặt nhà máy sản xuất chính, trung tâm phân phối và hành chính ở Brive, thành phố miền Trung nước Pháp. Chính từ nơi đây các nhà hóa học, các chuyên gia về da liễu, chăm sóc da và đội ngũ marketing Sothys đã cống hiến hết mình để hoàn thiện giấc mơ lâu dài của gia đình Mas.

Tất nhiên, chính các sản phẩm Sothys là những ngôi sao trong chòm sao Sothys. Từ quá trình sáng tạo tới quá trình đưa sản phẩm ra thị trường, trọng tâm luôn là hướng vào các kết quả xác thực được chứng minh trên thực tế. Một sản phẩm trông có thể là “tốt”, có mùi thơm và cảm thấy có vẻ tốt, nhưng nếu nó không  thực sự "cho ra kết quả", nó sẽ không nằm trong số các dòng sản phẩm Sothys.
Chính sự cống hiến để tạo ra những sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp tốt nhất trên thế giới đã khiến Sothys có được một đội ngũ đông đảo các tín đồ trung thành là các chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Sau nữa, kết quả kinh doanh và uy tín của Sothys phụ thuộc vào việc cung cấp cho khách hàng của mình những kết quả rõ nét và nhìn thấy ngay lập tức. Với Sothys, chất lượng được chính những tay nghề chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất  khẳng định.

Hiện nay SOTHYS  đã có một thị phần rộng  lớn nhiều lợi nhuận. Tính năng động trong kinh doanh của SOTHYS, cùng với một đội ngũ giàu kinh nghiệm và hiệu quả, đã khiến Sothys trở thành một ngôi sao sáng trong ngành.
Giờ đây, thông qua sự lãnh đạo của Frederic Mas và vai trò giám đốc sáng tạo của Christian Mas, thương hiệu Sothys đã mở một con đường mới trong thị trường sắc đẹp, và bắt đầu một truyền thống mới trên đường đi của riêng mình. Các anh em nhà Mas đã cam kết bảo vệ thương hiệu lâu đời Sothys và khẳng định nó với các sản phẩm mà khoa học đã được chứng minh hiệu quả, đi cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp của các nhà thẩm mỹ học được đào tạo bởi Sothys.

Giờ đây, với cùng một khát vọng và cùng một mục tiêu, Frederic và Christian Mas không chỉ mang lại cho Sothys đẳng cấp quốc tế được công nhận, họ còn phát triển truyền thống thương hiệu và đưa nó đi xa hơn những gì người cha của mình, Bernard Mas, Chủ tịch Sothys quốc tế, đã hình dung và từng chứng minh quyền lực của Sothys trong vị thế chủ chốt của ngành công nghiệp sắc đẹp.
Quan điểm cụ thể của Sothys là xây dựng các chương trình kinh doanh và quan hệ đối tác đóng góp trực tiếp đến doanh thu của các spa khách hàng, và đảm bảo một thành công tương hỗ đôi bên trong môi trường phát triển rất mạnh mẽ của các chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Thiết lập các tiêu chuẩn về chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp trong hơn 60 năm-SOTHYS nổi tiếng vì mang lại sự tiên tiến trong ngành chăm sóc da cao cấp và tính chuyên môn cao cho người tiêu dùng thông qua kênh hoạt động độc quyền là các spa chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các nhà khoa học của Sothys tại Pháp phối hợp với các trường đại học và phòng thí nghiệm nghiên cứu để phát triển sản phẩm và phương pháp điều trị chuyên nghiệp với các công thức kết hợp giữa công nghệ cao và tính thư giãn tạo ra một hiệu ứng chuyển đổi tích cực cho cả tinh thần và cơ thể. Sothys tiếp tục thiết lập tốc độ với các bộ sưu tập sáng tạo dược mỹ phẩm, hoạt chất biển và thực vật, và các dòng sản phẩm BIO hữu cơ được chứng nhận.

Ngày nay, sự hoàn hảo và toàn diện của Sothys trong các bộ sưu tập dịch vụ chăm sóc mặt và cơ thể, cùng các khuyến nghị chỉ định sản phẩm tại nhà hiệu quả cao đã cung cấp một địa chỉ duy nhất cho cả các spa chuyên nghiệp và người tiêu dùng để vừa có được các dịch vụ chăm sóc da hiệu quả vừa tìm kiếm sự thư giãn dễ chịu.
Từ Paris đến toàn thế giới, Sothys cống hiến cho ngành công nghiệp sắc đẹp.
Một thương hiệu toàn cầu vượt qua các lục địa và các nền văn hóa, đại diện cho hơn 20.000 spa tại hơn 115 quốc gia trên toàn thế giới.
Sothys dựa trên một nền tảng quá khứ giàu có đã được khẳng định, nhưng luôn hành động cho sự tăng trưởng không ngừng của tương lai cũng như giữ gìn ý chí luôn tiến về phía trước. Việc sử dụng các thành phần tự nhiên và được khoa học chứng minh hiệu quả tiếp tục dẫn đường cho chính sách sáng tạo không ngừng và luôn bắt kịp thời đại của Sothys.

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
Đổi mới, công nghệ và kinh nghiệm đi song hành tạo ra những hiệu quả khó tưởng tượng. Sản phẩm Sothys được sản xuất trực tiếp từ các trụ sở sản xuất chính với công nghệ độc quyền, bảo đảm các công thức duy nhất không sao chép với tính hiệu quả đáng vị nể.
Để tạo ra các công thức được công nhận bằng phát minh độc quyền, đội ngũ các nhà hóa sinh học, sinh học, dược sĩ và các nhà nhân trắc học Sothys kết hợp kỹ năng của họ với các chuyên viên thẩm mỹ cao cấp để cùng tạo ra các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo.

CHẤT LƯỢNG
Kể từ ngày được thành lập, Sothys đã luôn cam kết vấn đề chất lượng. Phương pháp này cho phép công ty có thể cam kết không chỉ tính an toàn của sản phẩm mà còn là hiệu quả rõ nét của sản phẩm.
Sothys, cùng với thước đo về mức độ hài lòng của khách hàng, đã được chứng nhận ISO 9001, và cả chứng chỉ của ngành dược là GMP (Good Manufacturing Practices).
Các chứng nhận này đem tới cho khách hàng và các đối tác bằng chứng rõ nét về cam kết chất lượng cũng như năng lực tổ chức. Nó là minh chứng cho sức mạnh của các phương pháp Sothys cũng như tính hiệu quả của các quy trình.

MÔI TRƯỜNG
Sothys là chủ động tham gia vào việc nâng cao nhận thức môi trường và công nhận tầm quan trọng của môi trường để phát triển chiến lược của mình. Định hướng phát triển bền vững được thể hiện trong từng sản phẩm và dịch vụ. 

GIÁO DỤC
Biểu tượng cho sự xuất sắc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, Sothys cung cấp chương trình giáo dục và hỗ trợ trên mọi cấp độ.
Chương trình giáo dục cấp cao của Sothys được công nhận toàn cầu và dành riêng cho các chuyên viên đã có bằng cấp. Đội Ngũ Giáo Dục Cao Học Quốc Gia bao gồm các nhà giáo dục học đã được đào tạo bởi tổ chức CIDESCO đã sáng tạo ra các chương trình đầy thử thách cho các chuyên viên thẩm mỹ và chuyên viên trị liệu cơ thể với các kỹ thuật mới, tính chuyên môn cao và các giải pháp marketing cho bán lẻ cần thiết.