Chính sách đổi trả hàng

Thư giãn tinh thần và tái sinh làn da...

Thư giãn tinh thần...
Bao nỗi lo toan, mệt mỏi trong công việc, cảm giác khó chịu vì thời tiết nóng bức, môi trường ô nhiễm khói bụi...tất cả sẽ tan biến, thăng hoa dâng trào cùng với các động tác ấn huyệt của Phương Đông và kỹ thuật xoa vuốt nhẹ nhàng của Châu Âu giúp toàn thân thư giãn. Chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp Digi – Esthetique thông qua các thao tác uyển chuyển và tinh tế của các ngón tay giúp cải thiện quá trình tuần hoàn năng lượng, quá trình đồng hóa các hoạt chất trong cơ thể. Tạo ra một cảm giác khoan khoái tuyệt vời cho cơ thể và tinh thần giúp bạn được bồng bềnh trong trạng thái thư giãn sâu, giúp da hấp thụ tối đa các dưỡng chất và cơ thể được tiếp thêm sức sống mới.

và tái sinh làn da...
Chúng tôi hiểu rằng làn da của mỗi người có những đặc tính và nhu cầu khác biệt. Do vậy, chăm sóc da chuyên nghiệp không chỉ dựa vào sản phẩm mà phải gắn liền với dịch vụ điều trị chuyên nghiệp, hướng đến từng khách hàng và một liệu trình chăm sóc tại nhà được kê toa. Tất cả nhằm mang lại sức khỏe tối đa cho làn da của bạn.

Chúng tôi sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sothys Paris cho các liệu trình trị liệu và thư giãn của spa. Các chuyên viên của Pearlriver Spa by Sothys đều được Viện Chăm sóc da và sức khỏe Sothys Paris huấn luyện toàn diện về chăm sóc da nhằm đem đến cho bạn hiệu quả chăm sóc da vượt trội.

Hơn thế nữa, bằng sự sáng tạo giàu cảm xúc chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những món quà tinh thần cao, mang đậm tình cảm của cá nhân bạn thông qua dịch vụ đặc biệt - Gift Cards.


Pearlriver Spa Beauty Club...
Là nơi kết nối những người cùng chung sở thích, niềm đam mê trao đổi về các phương thức làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tham gia
Pearlriver Spa Beauty Club sẽ giúp các bạn có được nhiều ưu đãi đặc biệt khi đến nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc và điều trị các vấn đề về da sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạm gác bỏ những lo toan thường nhật để cùng cảm xúc thăng hoa, nạp thêm năng lượng cho tinh thần sảng khoái và minh mẫn với giá trị thụ hưởng cao và sự hài lòng cho tất cả thành viên tham gia.

PearlriverSpa by Sothys.

PHÚT
640.000 VND