Chăm sóc da mặt

CHĂM SÓC NHẸ NHÀNG CHO LÀN DA KHÔ

Với Hyaluronic acid thành phần giữ ẩm tự  nhiên, da bạn được chăm sóc, nuôi dưỡng dịu nhẹ, xua đi cảm giác bong tróc khô ráp trả lại cho bạn làn da mềm mịn.

60 PHÚT
550.000 VNĐ

CHĂM SÓC LÀM DỊU CHO LÀN DA NHẠY CẢM

Cấu trúc nhẹ & giàu dưỡng chất làm êm của sản phẩm, tạo cảm giác mát lạnh lan tỏa tác động lên những vùng da mẫn đỏ, làm dịu, làm lành & tái tạo tế bào mới khỏe mạnh.

60 PHÚT
550.000 VNĐ

CHĂM SÓC LÀM SẠCH CHO DA DẦU

Công thức đặc biệt kết hợp với các thành phần tự nhiên  từ long não, kim mai, đất sét..... Giúp kiểm soát sự bài tiết của tuyến dầu, kháng khuẩn không gây nhờn, và một cảm giác sáng, sạch da đến tận cùng.

60 PHÚT
550.000 VNĐ

CHĂM SÓC CHO DA MAO MẠCH YẾU & MẪN ĐỎ

Chăm sóc cân bằng, làm êm dịu, bảo vệ chống lại sự mất cân bằng của những làn da có mao mạch yếu và dễ bị ửng đỏ.

60 PHÚT
550,000 VND

CHĂM SÓC CHO DA THƯỜNG & HỖN HỢP

Sự hoàn hảo của sắc đẹp được kết hợp từ các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên: dâu tây, dầu ngô…và tổng hợp các hoạt chất giữ ẩm sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt rạng rỡ, mềm mịn.

60 PHÚT
550.000 VNĐ

CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU CHO DA MẶT

Sử dụng các sản phẩm chuyên sâu, chăm sóc phù hợp với từng loại da và theo nhu cầu của khách hàng.

CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU CHỐNG LÃO HÓA
CHĂM SÓC LẮM SÁNG TRẮNG DA
CHĂM SÓC HỒI PHỤC CHO DA NHẠY CẢM
CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU CHO DA KHÔ
CHĂM SÓC PHỤC HỒI DA THƯỜNG & HỖN HỢP
CHĂM SÓC TÍCH CỰC CHO DA MAO MẠCH YẾU & MẪN ĐỎ
CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU CHO  DA DẦU

75 PHÚT
690,000 VND

CHỐNG LÃO HÓA CHUYÊN NGHIỆP VỚI [C] Collagen Hyaluronic ™

Khám phá [C] Collagen Hyaluronic ™, chống lão hóa điều trị chuyên sâu đầu tiên thích nghi với độ tuổi thực tế của làn da của bạn được  chuyên viên tư vấn  xác định chẩn đoán độ lão hóa da. Chăm sóc chuyên nghiệp kết hợp công nghệ và cử chỉ độc quyền cho một chứng minh bền vững.
Độc quyền phương pháp mô hình beauticians Sothys Digi-Esthetique ® hỗn hợp  lực ngón tay  để nhân hiệu quả điều trị. Nó giúp  thư giãn, giảm  căng thẳng và tăng cường hoạt động của điều trị, kết quả cho bạn làn da tươi sáng, săn chắc và đầy đặn.

80-90 PHÚT
1,200,000 VND

DƯỠNG ẨM 3 CHIỀU Hydradvance ™

Sức mạnh giữ ẩm không thể so sánh, ngay lập tức và lâu dài.
Thành phần chiết xuất  từ  nấm Boletus 1055, bằng sáng chế độc quyền  của Sothys. Làm giàu kỹ thuật mô hình độc quyền Digi-Esthetique ®, điều trị tích cực này là một nguồn đặc biệt cung cấp độ  ẩm cho da. Sau một lần điều trị, làn da được ngậm nước và hồi sinh. Đã được chứng minh hiệu quả!

75 PHÚT
900,000 VND

CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG TỪ NHÂN SÂM SIBERIA

Bao gồm một giai đoạn làm sạch sâu và lý tưởng để làn da được cung cấp  loại kem dưỡng ẩm chống lão hóa chuyên sâu  khôi phục lại năng lượng và rạng rỡ da.

90 PHÚT
1,350,000 VND

TRỊ LIỆU CHO DA NÁM VÀ LÀM TRẮNG [W.]™+ PEELING RESURFACING

Trị liệu  cảm hứng từ kỹ thuật y tế, đổi mới da , thông qua thuật giả kim của công nghệ và chuyên môn Sothys . Hiệu quả  ngay lập tức và lâu dài, làm cho làn da của bạn mịn màng , mềm mại , rạng rỡ ...
Giải độc cho da là mang lại một vẻ đẹp cần thiết
Loại bỏ những khiếm khuyết liên quan đến căng thẳng , hút thuốc lá , ô nhiễm, tia cực tím ...

75 PHÚT
900,000 VND

TRỊ LIỆU CHĂM SÓC MẮT CHUYÊN NGHIỆP

Trị liệu được thiết kế đặc biệt cho các khu vực xung quanh mắt giúp làm mờ những dấu hiệu của sự mệt mỏi và lão hóa ngay lập tức trong 4 bước chính .
Kết hợp các bàn tay và các mô hình sứ mỹ đặc biệt  riêng của Sothys , trị liệu là độc đáo duy nhất cho đôi mắt của bạn .

75 PHÚT
600,000 VND

ĐIỀU TRỊ MỤN CHUYÊN NGHIỆP

Trị liệu được thiết kế đặc biệt, với hàm lượng dược mỹ phẩm kích hoạt cao, trị liệu gồm bốn bước này cho phép khách hàng có thể cảm nhận một làn da khỏe, thông thoáng và làm mờ đi những kiếm khuyết thường gặp trên da.

75 PHÚT
750,000 VND